#320, คอนโด

General
Listing ID:320
Type:ขาย
Property type:คอนโด
Address:Please, log in the system to view the information
Price:Price on asking
Description:

โครงการคอนโดมิเนียมหรูสูงตระหง่านใจกลางเมืองพัทยา 465 ยูนิตที่ออกแบบอย่างหรูหราพร้อมวิวทะเลและวิวเมืองอันงดงามด้วยความสูงถึง 29 ชั้น ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายที่สุด มั่นใจได้กับการลงทุนที่ปลอดภัยในทำเลที่คุ้มค่าที่สุดของพัทยา

ห้องพักทั้งหมดได้รับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบยุโรปไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศและเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน เราได้จัดบริเวณอาคารตั้งแต่ ชั้น 1 ถึงชั้น 3 ให้เป็นแหล่งรวมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกชนิด ตั้งแต่ สระว่าย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้องสมุด สนามเด็กเล่น สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำ และห้องอบซาวน่า จนถึงลานจอดรถ

นอกจากนั้นยังมีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 8 x 30 เมตรพร้อมร้านอาหารและร้านค้าภายในอาคารอีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการเดินไปชายหาดพัทยาเพียงไม่กี่เมตร

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

- สระว่ายน้ำ (8x30 ม)

- ห้องอบซาวน่า

- ห้องอบไอน้ำ

- ห้องออกกำลังกาย

- สนามเด็กเล่น

- สวนหย่อม

 

Number of bedrooms:1
Floor:5 floor of 29 total
Total square:44 m2
View:Sea view
What is near?:ถ้าคุณเดินทางด้วยรถยนต์ ทางด่วนที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ 4.1 กิโลเมตร จากคอนโด เฟรนด์ชิฟซุปเปอร์มาร์เก็ต ห่างจากคอนโด 630 เมตร (เดิน 8 นาที) ห้างสรรพสินค้าตึกคอมพัทยา – 740 เมตร (เดิน 9 นาที) รงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวนานาชาติ ระยะทางประมาณ 2.3 กิโลเมตร เดินทาง (ประมาณ ขับรถ 8 นาที) เอสแอนด์พี (ตึกคอมพัทยา) – 740 เมตร (เดิน 9 นาที) พิซซ่าเฮ้าส์ – 810 เมตร (เดิน 10 นาที)
Number of beds:1
Owner phone:Please, log in the system to view the information
General information
  • ประเทศไทย, ชลบุรี, พัทยา
    • Total square: 44 m2
    • คอนโด, 1 bedroom
  • Price on asking
Listing was posted by
AnnApe Property
Is it your listing?

Would you like to ขาย quicker?

apply paid services

Map
Similar listings
^ Go up